Site icon Mẹo Thiết Kế

59+ mẫu tủ rượu đẹp, sang trọng, hiện đại cho phòng khách

59+ mẫu tủ rượu đẹp, sang trọng, hiện đại cho phòng khách

59+ mẫu tủ rượu đẹp, sang trọng, hiện đại cho phòng khách

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, xu hướng sưu tầm rượu và sử dụng các mẫu tủ rượu đẹp để trang trí phòng khách trở nên phổ biến. Nếu bạn mong muốn sở hữu cho mình một mẫu tủ rượu phòng khách đẹp thì bài viết hôm nay của Meothietke.com sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu tủ rượu được yêu thích nhất năm 2023. Cùng tìm hiểu để lựa chọn cho mình một mẫu ứng ý nhé!

Lý do tủ đựng rượu lại được mọi người ưa chuộng hiện nay?

Mẫu tủ rượu đẹp phòng khách là mẫu tủ có nhiều ngăn được sử dụng để trưng bày các chai rượu mà gia chủ sưu tầm cũng như để trang trí phòng khách. Các tấm gỗ cứng theo đường chéo, ngang và dọc khác nhau được sử dụng để tạo ra nhiều ngăn đựng khác nhau.

Nhờ đó, gia chủ có thể khoe được trọn bộ sưu tập của mình và còn tạo thêm chiều sâu cho phòng khách giúp không gian rộng hơn. Ngoài ra, những mẫu tủ rượu đẹp này cũng sẽ là điểm nhấn và thu hút mọi người khi đến nhà bạn.

Mẫu tủ rượu trang trí phòng khách 2023

Những mẫu tủ rượu đẹp hiện đại năm 2023

Mẫu tủ rượu đẹp thiết kế âm tường phòng khách

Các mẫu tủ rượu âm tường phòng khách là một thiết kế lùi sâu vào trong tường, như vậy sẽ giúp ngôi nhà của bạn tiết kiệm được nhiều diện tích. Do đó, kệ rượu âm tường này thường được tận dụng trong thiết kế nội thất phòng khách của các căn hộ chung cư. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận dụng diện tích dưới cầu thang của ngôi nhà để thiết kế các mẫu tủ rượu âm tường đẹp và hiện đại nhất.

Những thiết kế tủ rượu gỗ âm tường đẹp, cứng, nhưng vẫn tối ưu được không gian là lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ yêu thích sưu tầm rượu nhưng không gian ngôi nhà hạn chế.

Mẫu tủ rượu âm tường bằng kính đẹp
Mẫu kệ đựng rượu vang bằng gỗ
Các mẫu kệ đựng rượu bằng gỗ
Các mẫu kệ trưng bày rượu hiện đại, đẹp
Mẫu tủ rượu gỗ sồi đẹp
Mẫu tủ rượu âm tường phòng khách đẹp 2023

Mẫu tủ rượu đẹp ngăn phòng khách và bếp

Mẫu tủ rượu làm vách ngăn là một trong những ý tưởng mới nhất trong thiết kế nội thất. Bởi tủ rượu phòng khách cung cấp cho gia chủ một khu trưng bày rượu sang trọng đồng thời đóng vai trò như một bức tường ngăn cách phòng khách và phòng bếp vô cùng hiệu quả. Các căn hộ chung cư ngày nay thường được xây dựng với diện tích liên hoàn giữa phòng khách và phòng bếp. Hơn nữa, mặt bằng chung diện tích ngày càng bị hạn chế buộc các gia đình phải lựa chọn kiểu tủ rượu này để có thể tối đa hóa không gian sống cho mình.

Mẫu tủ tường phòng khách đẹp
Mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp
Mẫu tủ rượu phòng bếp đẹp
Các mẫu tủ rượu phòng khách đẹp

Mẫu tủ rượu góc tường hiện đại, đẹp 2023

Góc tường cũng là góc chết trong không gian nên rất khó để trang trí chúng. Vì vậy, tại sao bạn không thử đặt tủ rượu ở góc phòng khách? Việc trình bày các loại rượu vang thượng hạng giúp cải thiện vẻ đẹp và sự sang trọng. Đặc biệt, những mẫu tủ rượu góc phòng khách này còn giúp phòng khách của bạn trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn.

Mẫu tủ rượu góc tường đẹp
Mẫu tủ rượu góc hiện đại 2023
Mẫu tủ góc phòng khách đẹp đựng rượu

Mẫu tủ rượu treo tường đẹp ở phòng khách

Mẫu tủ rượu treo tường phòng khách thường được sử dụng để tạo điểm nhấn tinh tế, nhẹ nhàng cho phòng khách. Toàn bộ bộ sưu tập rượu sẽ không thể được trưng bày trên kệ rượu mini treo tường này bởi nó sẽ không chắc chắn như tủ rượu bình thường. Tuy nhiên, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình có nhiều trẻ em. Một tủ rượu lớn trong phòng khách có thể gây nguy hiểm cho trẻ khi chúng chạy nhảy và chơi đùa.

Mẫu tủ rượu ốp tường đẹp
Mẫu kệ rượu treo tường đẹp
Mẫu kệ rượu gỗ treo tường đẹp
Mẫu kệ rượu đẹp, hiện đại

Mẫu tủ rượu kính đẹp, hiện đại

Tủ rượu kính đựng rượu thường được thiết kế với số lượng lớn các ngăn nhỏ và có bề mặt xuyên thấu, trong suốt. Mọi người có thể xem các loại rượu mà gia chủ trưng bày trong tủ. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể bảo vệ được rượu của mình khỏi các bụi bẩn, côn trùng.

Mẫu tủ tường gỗ phòng khách có kết hợp kính đẹp
Mẫu tủ phòng khách đẹp
Mẫu tủ gỗ kính phòng khách đựng rượu
Mẫu kệ để rượu bằng gỗ kết hợp kính

Mẫu mẫu tủ rượu đẹp bằng gỗ

Mẫu tủ rượu bằng gỗ là món đồ nội thất dùng để tô điểm và trưng bày những chai rượu sưu tầm được của gia chủ. Một chiếc tủ xinh xắn sẽ tăng thêm vẻ sang trọng cho khu vực phòng khách. Hơn nữa, khách hàng đang có nhu cầu cũng như thị hiếu cao đối với các tủ rượu gỗ tự nhiên có giá thành hợp lý.

Các giá tủ rượu gỗ đẹp, hiện đại
Mẫu tủ rượu gỗ óc chó đẹp
Mẫu tủ rượu gỗ đẹp nhất, hiện đại 2023
Mẫu tủ rượu gỗ công nghiệp đẹp

Mẫu tủ rượu đẹp bằng sắt

Các mẫu kệ để bình rượu bằng sắt được ưa chuộng bên cạnh tủ gỗ và tủ kính. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất là kích thước của giá để rượu bằng sắt siêu nhỏ, gọn gàng và đem đến độ thẩm mỹ cao cho không gian ngôi nhà. Ngoài ra, kệ để rượu bằng sắt này cũng rất dễ sử dụng, lau chùi và mang đến sự hiện đại, độc đáo và đổi mới.

Tủ rượu hiện đại bằng sắt có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong căn phòng. Đồng thời, những thiết kế tủ sắt này rất dễ kết hợp với nội thất hiện tại của ngôi nhà để mang đến sự cân đối, tiện nghi đồng thời tôn lên vẻ đẹp.

Cách trưng bày tủ rượu đẹp hiện nay
Mẫu tủ rượu mini phòng khách
Mẫu kệ rượu bằng sắt đẹp

Kết luận

Nếu bạn thích sưu tầm rượu và mong muốn có một mẫu tủ rượu đẹp để trưng bày thì đừng bỏ qua bài viết trên nhé. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã chọn cho mình được một mẫu tủ rượu đẹp nhé!

Exit mobile version