Site icon Mẹo Thiết Kế

Top 39 mẫu cầu thang nhà ống 3m đẹp, đơn giản, hợp thời đại

Top 39 mẫu cầu thang nhà ống 3m đẹp, đơn giản, hợp thời đại

Top 39 mẫu cầu thang nhà ống 3m đẹp, đơn giản, hợp thời đại

5/5 - (1 bình chọn)

Các mẫu cầu thang nhà ống 3m luôn là lựa chọn hàng đầu của các gái chủ trong thiết kế nội thất. Nó vừa giúp gia chủ tiết kiệm không gian vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn đang muốn thiết kế cầu thang cho nhà nhỏ 3m thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của Meothietke.com. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn các mẫu cầu thang nhà hẹp 3m đẹp năm 2023 nhé!

Mẫu cầu thang nhà ống 3m là gì?

Mẫu cầu thang nhà ống 3m được xem là phương tiện di chuyển giữa các tầng nhà. Đồng thời nó cũng là vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp giúp ngăn chặn bụi bẩn, dầu mỡ. Do đó, đối với các không gian nhà phố nhỏ hẹp thì mẫu thiết kế cầu thang này luôn là lựa chọn sáng suốt cho gia chủ.

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà hẹp

Những mẫu cầu thang nhà ống đẹp, hiện đại năm 2023

Mẫu cầu thang thiết kế cho nhà ống 3m đẹp

Để giữ được vẻ sang trọng cho ngôi nhà, các mẫu nhà ống 3m thường lựa chọn những mẫu cầu thang đơn giản, xinh xắn được làm bằng gỗ. Các kết cấu và thiết kế song song của lan can cầu thang bằng kim loại giúp toàn bộ ngôi nhà có cảm giác thông thoáng nhưng vẫn tinh tế và bắt mắt.

Phong thủy cầu thang nhà ống như thế nào?
Mẫu cầu thang nhà ống hiện đại
Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống hẹp
Mẫu cầu thang đẹp cho nhà nhỏ

Cầu thang nhà ống 3m ngang

Kiểu nhà ống này có diện tích rất nhỏ, do đó các bậc thang cần được bố trí hợp lý nhất có thể để tránh chiếm quá nhiều diện tích, gây khó chịu và ngột ngạt.

Mẫu cầu thang nhà ống 4m
Mẫu cầu thang nhà đẹp chiều ngang 3m
Cách trang trí cầu thang nhà ống đẹp

Mẫu cầu thang dọc nhà ống

Mẫu cầu thang dọc phòng khách thường được lựa chọn khá nhiều trong mẫu nhà ống 4m. Mẫu thiết kế cầu thang dọc nhà ống 5m với gầm cầu thang được tận dụng triệt để làm kệ trưng bày, tủ sách hay tủ đựng đồ, kệ tivi,… tương tự như kiểu cầu thang ngang. Đây cũng là một giải pháp tiết kiệm diện tích thông minh.

Mẫu thiết kế nhà cầu thang dọc nhà ống 5m
Mẫu cầu thang thiết kế nhà ống hẹp 3m
Cách thiết kế cầu thang nhà phố 2023
Cách bố trí cầu thang đẹp 2023 cho nhà ống

Mẫu cầu thang hình xoắn ốc

Mẫu thiết kế cầu thang dạng xoắn ốc này đôi khi khá phức tạp, chi phí cao hơn so với các kiểu cầu thang được đề cập ở trên. Tuy nhiên nó lại nổi bật so với các kiểu khác vì nó có thể tiết kiệm diện tích nhất. Tuy nhiên, bạn phải thận trọng để tránh bị ngã khi sử dụng loại cầu thang này. Không nên thiết kế mẫu cầu thang này nếu hộ gia đình có cả trẻ nhỏ và người già.

Thiết kế phòng khách mẫu cầu thang nhà ống 5m
Mẫu cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống
Mau thiet ke cau thang nha ong 2 tang
Mau thiet ke cau thang dep
Mau cau thang nha ong 2 tang

Mẫu cầu thang chữ U nhà ống

Mẫu cầu thang hình chữ U được thiết kế theo kiểu 2 bên tay vịn được thiết kế song song và được nối với nhau bằng một chiều nghỉ. Chiều nghỉ này là điểm xoay 180 độ giữa 2 nhánh.

Mẫu cầu thang vuông nhà ống 2023
Mẫu cầu thang nhà ống 5m hiện đại
Mẫu cầu thang đẹp nhà ống
Mẫu cầu thang cho nhà hẹp 3m hiện đại

Mẫu nhà phố có cầu thang ngoài

Do có công dụng và giá trị thẩm mỹ lớn nên hiện nay các mẫu cầu thang ngoài trời được rất nhiều hộ gia ưa chuộng. Cầu thang không chỉ ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan tổng thể của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy. Do đó bạn nên lên ý tưởng và lựa chọn kỹ nhé.

Mẫu nhà ống 2 tầng cầu thang ngoài
Mẫu cầu thang ngoài trời cho nhà ống

Những lưu ý khi thiết kế cầu thang nhà ống 3m

Để thiết kế các mẫu cầu thang nhà ống 3m đẹp, hợp phong thủy bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Kết luận

Cầu thang không chỉ là phương tiện di chuyển giữa các tầng mà còn là nét đặc trưng riêng của ngôi nhà nên phải được thi công và thiết kế một cách cẩn thận. Các kiểu cầu thang nhà ống 3m cũng như những mẫu cầu thang đẹp và lưu ý trên đây sẽ hỗ trợ bạn tạo ra mẫu cầu thang đẹp và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình mình.

Exit mobile version